Nhat Tien Chung IT Telecoms Co., LTD


Nhat Tien Chung IT Telecoms Co., LTD

Số 100-102, 9A Str, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh District
70100 Ho Chi Minh
Vietnam


Covered products
  • Open-E JovianDSS
  • Open-E DSS V7 (EOLA)
Company services
  • Reseller
  • System Builder

Overview
Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ hàng đàu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage raid), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server). Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của LifeCom (local brand), SuperServer (sản phẩm máy chủ nguyên chiếc Supermicro USA), IBM Server, Dell Server, HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise.. và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác. Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Worldwide Connect
Khi chúng ta ở trong một xã hội kỹ thuật số và thuộc về thế hệ internet, Công nghệ thông tin được cập nhật và thay đổi từng phút. Là một trong những công ty tiên phong của thị trường và là đối tác hàng đầu của các hãng như Intel (Intel Platium Partners), IBM (IBM Platium Partners), Dell, Cisco, Supermicro, Adaptec .. Nhất Tiến Chung luôn được cập nhật xu hướng thị trường mới nhất để thực hiện yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể có được và luôn chia sẻ các thông tin thị trường mới nhất với khách hàng giá trị. Hơn nữa, nó giúp chúng tôi để lên kế hoạch cho các chiến lược hiệu quả và chấp nhận những thay đổi mới trong thị trường phát triển nhanh như hiện nay. Theo kết quả của không ngừng phấn đấu để khám phá một kết nối thị trường mới, đặc biệt, chúng tôi tập trung vào các thị trường tăng trưởng nhanh chóng của Việt Nam, chúng tôi thành công khi thiết lập hàng loạt mối quan hệ quốc tế của các nhà cung cấp khắp nơi trên thế giới và đa dạng hoá các sản phẩm nhắm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam.

Quality Management
Với đội ngũ quản lý tuyệt vời của chúng tôi có kinh nghiệm và trưởng thành, chúng tôi đang quan tâm vào việc cải thiện và hoàn thành bản thân mình hơn nữa để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính hiện nay. Chúng tôi nhấn mạnh việc tập hợp các nguyên tắc toàn vẹn, đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Trong hiệu ứng tốt sự linh hoạt để tận dụng các nguồn lực, khách hàng của chúng tôi đang có và luôn luôn có được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các yếu tố trên, dich vụ sau bán hàng, chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao để đạt được sự hài lòng từ khách hàng. Mặc dù tình hình kinh tế bất thường trên thế giới, công ty chúng tôi luôn mang lại sự hiệu quả trên chi phí đầu tư của khách hàng vào công nghệ thông tin, nhằm giúp khách hàng có sự ổn định và mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh.
Trong quá trình phát triển Nhất Tiến Chung có được các chứng chỉ trong quản lý chất lượng : ISO 9001:2008, được Intel cấp chứng nhận Intel Authorized Service Provider (IASP) cho hệ thống dịch vụ sau bán hàng, đạt chứng nhận Server Platform, Technical Category Advance Level của Intel Global, đạt chứng nhận Enterprise Architecture của Dell .. và một loạt chứng nhận từ Cisco, IBM, Supermicro ..

Successful Elements
Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của "Trung Thực" và "Đáng Tin Cậy", chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, doanh số bán hàng cung cấp phù hợp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng. Với các nguồn lực chất lượng cao, chúng tôi có thể phát triển năng lượng tiềm năng của chúng tôi và đạt được những thành tích xuất sắc xây dựng sự tự tin để khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Our Vision
Để tiếp tục thành công của chúng tôi, Nhất Tiến Chung sẽ liên tục gia cập nhật kến thức từ các hãng công nghệ, cũng như luôn cập nhật đến khách hàng thông tin thị trường mới nhất. Chúng tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao thành ngành công nghiệp về máy chủ. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng và phát triển kinh doanh nhiều dịch vụ gia tăng hơn với khách hàng, và chúng tôi làm cho nó tốt hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có giá trị của chúng tôi và giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh.
Vạn Nẻo Đường Thành Công là slogan, là thông điệp chúng tôi mong muốn cùng thành công với các bạn trên mọi nẻo đường.
Chúng tôi mong muốn có một cơ hội kinh doanh mới với công ty của bạn.

Find us on Google Maps:
Google Map

Explore our product Open arrow icon

Take part in our live demos with Open-E Engineers

  • Several online meetings - each discussing a different Open-E JovianDSS functionality.
  • Chance to ask questions while and after the presentation.
  • Opportunity to understand how Open-E JovianDSS works without any installation or setup.